Giỏ hàng

iPhone XE chuẩn bị ra mắt vào quý III/2019

Đã được vài năm kể từ khi Apple chính thức giới thiệu chiếc iPhone SE vào năm 2016. Từ đó đến nay, dòng iPhone vẫn được nâng cấp thường xuyên hàng năm nhưng riêng các thiết bị SE vẫn chưa được cập nhật. Mới đây, theo một nguồn tin có liên quan đến cơ sở sản xuất của Foxconn tại Ấn Độ cho biết iPhone SE thế hệ hai sẽ có tên là iPhone XE.

Xem thêm: Apple bổ sung tính năng giúp người dùng tránh mất tiền oan

Cũng theo nguồn tin này, iPhone XE sẽ có màn hình AMOLED kích thước 4.8 inch. Máy sẽ được trang bị Face ID và thiết kế không có nút Home. Mặt lưng máy vẫn sẽ có thiết kế hình chữ nhật đặc trưng bằng nhôm, vì vậy sẽ không có sạc không dây. Camera sẽ đi kèm với một ống kính 12 MP, khẩu độ f/1.8 tương tự như trên iPhone XR.

iphone-x-hai-phong

Hiện tại chưa biết cấu hình cụ thể mà máy được trang bị nhưng nếu iPhone XE sở hữu Face ID thì có thể nó sẽ dụng còn chip A12 BIONIC của Apple. Theo đó, dự kiến giá iPhone XE sẽ bắt đầu từ 600 đến 800 USD, tùy vào các biến thể dung lượng lưu trữ.

mua iphone x hai phong

Ngoài ra, chiếc điện thoại sẽ không được sản xuất tại Foxconn mà sẽ là một cơ sở sản xuất khác tại Ấn Độ đối tác của Apple.

iphone 7 plus hải phòng

iphone 7 plus hải phòng


Facebook Youtube Top