Giỏ hàng

Lộ diện IPad X tai thỏ y hệt iPhone X

Concept iPad Pro 2018: Chính là một cái iPhone X bị xe lu cán dẹp lép, to bè ra. Concept này được thiết kế rất tỉ mỉ và đẹp mắt dựa trên nhiều tin đồn, nhưng vẫn chưa chắc đây là quyết định cuối cùng về iPad năm nay của Apple.

Xem thêm: Rộ tin iPhone 2018 bị Apple cắt giảm 20% sản lượng linh kiện.

Đây sẽ là phiên bản iPad Pro 12,9 inch. Mặt lưng của nó nhìn cũng không khác gì chiếc iPad Pro hiện tại, ngoại trừ việc có camera kép đặt dọc như iPhone X.

photo-1

Nhìn từ bên hông thì đã giống iPhone X hơn nhiều rồi: cũng có góc cạnh bo tròn và làm từ khung máy thép cao cấp không gỉ.

Concept iPad Pro 2018: Chính là một cái iPhone X bị xe lu cán dẹp lép, to bè ra - Ảnh 1.

Phần "tai thỏ" trên đỉnh màn hình cũng có để phục vụ cho Face ID cùng các tính năng selfie xóa phông.

Concept iPad Pro 2018: Chính là một cái iPhone X bị xe lu cán dẹp lép, to bè ra - Ảnh 2.

Nhìn có vẻ lạc lõng nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn cần cụm camera và cảm biến đó để hoạt động phục vụ cho các chức năng liên quan. Khả năng Apple có một giải pháp hay phát minh đột phá nào mới có lẽ là quá thấp.

Concept iPad Pro 2018: Chính là một cái iPhone X bị xe lu cán dẹp lép, to bè ra - Ảnh 3.

Có Face ID rồi nên có lẽ nút Home cứng cùng cảm biến vân tay truyền thống cũng sẽ bị loại bỏ như trên iPhone X.

photo-4


Và vì không có nút Home cứng cũng như viền màn hình nữa nên diện tích hiển thị của màn hình sẽ lớn hơn đáng kể. Dù vậy, khả năng đó là công nghệ màn OLED như iPhone X cũng không lớn, vì nguồn cung có hạn và sẽ gặp nhiều khó khăn về tiến độ.

photo-5

Vẫn phải nhắc lại một lần là chưa có gì đảm bảo đây sẽ là phiên bản iPad chính thức được Apple công nhận, nhưng 2018 đã gần như chắc chắn sẽ là năm họ cho ra mắt một thiết kế iPad mới rồi. Theo nhận định từ trang tin Bloomberg, dự kiến nó sẽ xuất hiện vào cuối năm 2018.

Concept iPad Pro 2018: Chính là một cái iPhone X bị xe lu cán dẹp lép, to bè ra - Ảnh 4.

Facebook Youtube TikTok