Giỏ hàng

Ngỡ ngàng trước khả năng quay video 8K của Galaxy S20

Bên cạnh việc được trang bị những thông số kỹ thuật cao cấp nhất như chip xử lý mạnh mẽ, pin “khủng” và màn hình to hơn so với phiên bản Galaxy S “tiền nhiệm”, dòng Galaxy S20 còn được tích hợp hệ thống camera “đỉnh” hơn rất nhiều. Theo nhà sản xuất Samsung cho biết, hệ thống camera sau của loạt Galaxy S20 có khả năng quay video có độ phân giải 8K.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tính năng quay video có độ phân giải 8K trên smartphone là không thiết thực. Để đáp trả lại quan điểm này, đã có nhiều video quay 8K thực tế bởi dòng điện thoại Galaxy S20 của Samsung tại San Francisco (Mỹ) để kiểm chứng chất lượng cho công nghệ này.

Ngỡ ngàng trước  khả năng quay video 8K của Galaxy S20

1. Độ phân giải chưa từng xuất hiện trên smartphone

Trên thị trường hiện nay, Samsung luôn dẫn đầu về công nghệ màn hình, bao gồm cả Smart TV và smartphone. Do đó, việc đưa công nghệ hiển thị 8K vào dòng Galaxy S20 đã được dự đoán từ trước. Video với chất lượng chuẩn 8K đỉnh cao đã “đánh bại” mọi công nghệ video quay 4K thịnh hành trên smartphone cao cấp hiện nay, đem lại hình ảnh đẹp gấp 4 lần chuẩn UHD và 16 lần chuẩn FHD. Nhờ vậy, các thước phim có thể duy trì độ sắc nét đáng ngạc nhiên ngay cả khi video được trình chiếu trên các màn hình có kích thước siêu lớn như rạp chiếu phim.

Ngoài ra, người dùng còn có thể trích xuất hình ảnh chất lượng lên tới 33MP từ video 8K này, quá ấn tượng phải không nào? Do đó, người dùng có thể lấy ra mọi khoảnh khác thú vị và đáng nhớ nhất từ video quay mà không sợ nhòe hay mờ các chi tiết.

Ngỡ ngàng trước  khả năng quay video 8K của Galaxy S20

2. Chất lượng ổn định trên mọi thước phim

Bên cạnh khả năng quay video 8K với chất lượng cao, người dùng Galaxy S20 có thể thoải mái thu lại những hình ảnh khi quay trong điều kiện ánh sáng yếu với chế độ Night Mode. Hơn thế nữa, công nghệ Trí tuệ thông minh nhân tạo - AI sẽ giúp ổn định mọi cảnh quay hoạt động – chạy, nhảy,...khi tập luyện thể thao hya khi vui chơi. Nói cách khác, việc sở hữu một trong những thành viên của “gia đình” Galaxy S20 sẽ đồng nghĩa với việc người dùng có thể tự tin tạo nên những thước phim siêu mượt mà và ấn tượng, không mờ nhòe trên từng bước chân.

Ngoài ra, một điểm cộng lớn khác trên hệ thống camera của dòng Galaxy S20 còn là bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiện dụng được tích hợp ngay trên điện thoại. Chủ nhân của Galaxy S20 có thể tùy ý chỉnh sửa video hoặc hình ảnh bằng cách chèn phụ đề/ nhạc nền/ điều chỉnh tốc độ/ gộp hình ảnh để tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng và độc đáo nhất.

Hiện tại, Galaxy S20/ Galaxy S20+/ Galaxy S20 Ultra có giá bán lần lượt là 21,99 triệu đồng, 23,99 triệu đồng, và 30,99 triệu đồng.

 

Facebook Youtube TikTok