Giỏ hàng

Người dùng "hóng" siêu phẩm smartphone nào sắp trình làng nhất?

Cùng tham gia một cuộc điều tra thú vị về sự mong chờ của người dùng đối với hàng loạt smartphone sắp trình làng của các "ông lớn".

Xem thêm: Đặt hàng sớm Galaxy Note 8 nhận combo quà tặng

Thế giới công nghệ đang phải đối mặt với một loạt những “cú sốc” liên tục, hàng loạt các biểu tượng công nghệ khổng lồ như Samsung Galaxy Note 8, Apple iPhone 8, Google Pixel 2, LG V30, và cả Sony Xperia XZ1 thách thức sự lựa chọn của các fan hâm mộ smartphone. Chúng ta sẽ thấy hầu hết các thiết bị này tại Triển lãm IFA tại Berlin vào tháng Chín tới, trong khi iPhone và Pixel có khả năng sẽ lùi thời gian ra mắt tới tháng Mười.

Thế giới công nghệ đang phải đối mặt với một loạt những “cú sốc” liên tục

LG V30 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có khẩu độ lớn f/1.6, Galaxy Note 8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới, toàn màn hình. Trong khi đó, Google Pixel 2 sẽ có tính năng squeeze (bóp chặt vào cạnh máy) của HTC. iPhone 8 được kỳ vọng sẽ có sự lột xác cả về ngoại hình lẫn tính năng.

Người dùng "hóng" siêu phẩm smartphone nào sắp trình làng nhất? - 2

Kết quả khảo sát khá thú vị trên trang Phonearena

Bạn có hứng thú với điện thoại nào nhất? Trong một cuộc điều tra trên trang Phonearena cho thấy, Samsung Galaxy Note 8 là chiếc smartphone được nhiều người mua mong chờ nhất với 23,26%, xếp vị trí thứ hai là Apple iPhone 8 với 22,74%. Trong khi đó, vị trí thứ ba thuộc về siêu phẩm V30 của LG với 20,48%. Có tới 12,54% người được điều tra mong muốn được trải nghiệm tất cả những siêu phẩm trên.

Facebook Youtube Top