Giỏ hàng

OPPO A7 lộ tài liệu training, dự kiến sẽ lên kệ tại Việt Nam

Tài liệu training của OPPO A7 vừa bị rò rỉ trên Facebook thông qua tài khoản cá nhân Tuấn Kiệt Mai. Nhiều khả năng sản phẩm này sắp được bán ra tại Việt Nam.

Xem thêm: Samsung Galaxy S10, tất cả những tính năng cần biết

Thậm chí nguồn tin trên còn khẳng định OPPO A7 sẽ về Việt Nam. Cũng trong tài liệu training cho thấy, điện thoại có màn hình "giọt nước" với tỷ lệ 88.39% so với diện tích mặt trước, còn mặt sau được trag bị camera kép nằm ngang với đèn LED flash, gần đó là nơi đặt cảm biến vân tay.

oppo-f7-hai-phong

OPPO A7 dự kiến có màn hình HD+ 6.2 inch với tỷ lệ khung hình 19:9, dùng chip Snapdragon 450, kết hợp với tùy chọn RAM 3 GB hoặc 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, và pin 4.230 mAh hoặc 4.100 mAh.

oppo a7 hải phòng

Trước đó, trang Mysmartprice cho biết OPPO A7 sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày 13/11 với giá 1.599 Yuan (khoảng 5.3 triệu đồng). Nếu đúng như vậy, có thể giá bán của OPPO A7 không vượt quá 6 triệu đồng khi lên kệ ở Việt Nam.

Riêng bạn, với thiết kế màn hình giọt nước thẩm mỹ cùng với cấu hình nêu trên, OPPO A7 sẽ có giá bán bao nhiêu khi chính thức phát hành tại Việt Nam?

Facebook Youtube TikTok