Giỏ hàng

Samsung Galaxy Note FE khác gì so với Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note FE là phiên bản tân trang từ những chiếc Galaxy Note 7 trước đây được Samsung bán với số lượng 400 ngàn máy đợt đầu ở Hàn Quốc từ ngày 7/7 tới.

Xem thêm: Thông tin chính thức về giá bán và ngày ra mắt Galaxy Note 7 tân trang

Đây là phiên bản đặc biệt cho những người từng yêu thích thiết kế của Galaxy Note 7.

Chỉ có 400 ngàn chiếc được sản xuất với phần lớn dành cho thị trường Hàn Quốc, Samsung Galaxy Note FE có một số khác biệt so với Galaxy Note 7 mà người dùng cần lưu ý.

Pin Samsung Galaxy Note FE: An toàn hơn

Điểm khác biệt lớn nhất và được nhiều người quan tâm nhất chính là viên pin trên Samsung Galaxy Note FE được giảm dung lượng xuống còn 3200 mAh thay vì 3500 mAh như trên Note 7.

Viên pin mới trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt gồm 8 bước của Samsung, hứa hẹn Samsung Galaxy Note FE sẽ đảm bảo an toàn.

Chip Samsung Galaxy Note FE: Snapdragon 821

Samsung Galaxy Note FE sẽ sử dụng Snapdragon 821 với một số nâng cấp nhỏ so với Snapdragon 820. Tất nhiên Samsung sẽ không sử dụng Snapdragon 835 cho Galaxy Note Fan Edition nếu không muốn “đối đầu” với Galaxy Note 8 sắp ra mắt.

Logo Samsung Galaxy Note FE:

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy logo Samsung ở mặt trước của Samsung Galaxy Note FE không còn nữa, giống với Galaxy S8/S8+ mang lại cảm giác thoáng đãng, đỡ chật chội hơn.

Ngoài ra, tên gọi ở mặt sau máy cũng được ghi rõ là “Galaxy Note Fan Edition” giúp bạn tự tin sử dụng thiết bị ngoài đường hay mang lên sân bay mà không bị dòm ngó.

Giao diện Samsung Galaxy Note FE:

Samsung Galaxy Note FE cũng bao gồm giao diện Samsung Experience lần đầu xuất hiện trên Galaxy S8/S8+ với bộ biểu tượng mới, khay ứng dụng vuốt để mở cùng một số thay đổi khác trên nền tảng Android 7.0 Nougat.

Bixby trên Samsung Galaxy Note FE:

Samsung đã không còn độc quyền Bixby trên Galaxy S8/S8+ nữa mà Samsung Galaxy Note FE cũng được tích hợp tính năng này. Tuy nhiên thiết bị không có nút cứng kích hoạt Bixby nên bạn sẽ không thể gọi Bixby dễ dàng như trên bộ đôi S8/S8+ dòng S của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Facebook Youtube Top
--> -->