Giỏ hàng

Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note 8

Có lẽ thiết kế của Galaxy note 9 sẽ không phải là điểm nhấn của mẫu Galaxy Note năm nay.

Càng gần tới thời điểm ra mắt Galaxy Note 9, các thông tin và hình ảnh rò rỉ về sản phẩm xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây một đoạn video bản dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 9 vừa bị rò rỉ trên Internet đã cho thấy thiết kế tổng thể của chiếc smartphone này.

Mới đây, ảnh cùng video quay chi tiết thiết kế của Galaxy Note9 đã xuất hiện trên internet. Những hình ảnh này được cung cấp bởi leaker uy tín @Onleaks trên Twitter và hiển thị mọi góc cạnh của thiết bị.

Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 1.


Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 2.

Nhìn vào thiết bị trong ảnh, có lẽ Samsung sẽ không có nhiều điều để nói về thiết kế Note9 trong sự kiện ra mắt dự kiến diễn ra vào ngày 9/8. Tất nhiên là đây vẫn chỉ là hình ảnh rò rỉ, thiết kế cuối cùng của Note9 hoàn toàn có thể thay đổi.

Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 3.

Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 4.

Mặt trước của Note9 trong video có thiết kế không tai thỏ và phù hợp với ảnh chụp panel màn hình rò rỉ trước đây. Những vị trí cắt trong ảnh rò rỉ trước đây khớp với vị trí đặt camera và cảm biến trên thiết bị trong video.

Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 5.

Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 6.

Nhìn mọi góc, Note9 có thiết kế tương tự Note8 với khung kim loại, kính mặt trước cong ở hai cạnh và kính ở mặt sau. Bên cạnh dưới của máy vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm, cổng USB Type-C, khe loa và khay đựng bút S-Pen. 

Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 7.

Đây là Samsung Galaxy Note9, màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note8 - Ảnh 8.


Phía sau máy có camera kép nhưng vị trí đặt cảm biến vân tay đã được thay đổi. Cũng giống như Galaxy S8/S8 Plus, cảm biến vân tay trên Note8 được đặt ở sườn phải của cụm camera. Thiết kế này bị người dùng phàn nàn khá nhiều vì dễ nhầm lẫn. Chính vì thế, trên S9/S9 Plus Samsung đã phải thay đổi vị trí cảm biến vân tay và điều tương tự cũng sẽ diễn ra trên Note9.

Bỏ qua thiết kế không thay đổi nhiều, Note9 dự kiến sẽ được nâng cấp mạnh về phần cứng. Máy dùng chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, tùy theo thị trường. Các thông số khác bao gồm màn hình 6.2 inch, 6 GB RAM, pin 3.300 mAh. Về camera, dự kiến Note9 sẽ nâng cấp mạnh so với Galaxy S9/S9 Plus. Cụ thể, camera kép S9 Plus dùng cảm biến 12 MP + 12 MP nhưng camera Note9 có thể dùng cặp cảm biến 16 MP + 24 MP.

Facebook Youtube Top