Giỏ hàng

Sự kiện mùa xuân của Apple dời sang tháng 4, có gì đặc biệt để người dùng chờ đợi?

Sau khi không ra mắt bất cứ sản phẩm nào vào tháng 3, nhiều chuyên gia đã kì vọng và tin tưởng rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện mùa xuân vào tháng 4 nhằm thỏa mãn những mong đợi của người dùng và giới chuyên môn. Theo dự kiến, sự kiện lần này cũng chỉ diễn ra dưới hình thức trực tuyến do diễn biến của đại dịch Covid-19 vẫn còn khá phức tạp. Liệu sự kiện lần này sẽ có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu nào!!!

1. Những cái tên nào sẽ được “trình làng”?

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng Mac Otakara của Nhật Bản, Apple sẽ phát hành mẫu tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ hai và iPhone SE thế hệ thứ ba tại sự kiện tháng 4 tới đây.

Tuy nhiên sau đó chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã có những chia sẻ rằng, rất có thể iPhone SE thế hệ mới sẽ không được phát hành cho đến năm 2022, tuy nhiên tai nghe AirPods Pro mới có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện mùa xuân này.

Sự kiện mùa xuân của Apple dời sang tháng 4, có gì đặc biệt để người dùng chờ đợi?

Tiếp theo đó là một báo cáo từ Gurman cũng tuyên bố rằng kế hoạch ra mắt mẫu iPad mới của Apple sớm nhất là vào tháng 4, bao gồm 2 phiên bản là iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12.9 inch.

Cụ thể, Gurman đã khẳng định rằng các mẫu iPad Pro mới có thể sẽ được trang bị cổng kết nối Thunderbolt. chip A14X nhanh hơn và mạnh mẽ hơn với hiệu suất được đánh giá là ngang ngửa với chip M1 trong những máy Mac mới nhất. Đồng thời cổng Thunderbolt cũng sẽ sử dụng thiết kế đầu nối USB-C. Như vậy những mẫu iPad Pro mới vẫn sẽ hoạt động với những phụ kiện và bộ sạc USB-C hiện có.

2. Đã từng có sự kiện nào của Apple được tổ chức vào tháng 4?

Sự kiện tháng 4 cuối cùng được Apple tổ chức là vào năm 2010, khi Steve Jobs – vị CEO quá cố công bố bản xem trước dành cho các nhà phát triển của iPhone 4 tại trung tâm hội nghị Town Hall. Mới đây, theo tiết lộ của Jon Prosser, Apple đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện vào tháng 4 năm nay. Trong một video được đăng tải gần đây trên Youtube, Prosser  đã khẳng định chính xác 100% rằng “nhà Táo” sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 4.

Sự kiện mùa xuân của Apple dời sang tháng 4, có gì đặc biệt để người dùng chờ đợi? hình ảnh 2

3. Chắc chắn sẽ không diễn ra sự kiện nào vào tháng 3

Gurman và chuyên gia phân tích Kuo cho biết rằng thế hệ iPad mới sẽ khó có cơ hội được ra mắt vào tháng 3. Đặc biệt, gần đây ông Kuo đã tuyên bố rằng mẫu tai nghe AirPods thế hệ thứ ba hiện đã được lên kế hoạch ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Do vậy, danh sách những sản phẩm mới của Apple sẽ không được công bố vào tháng 3 như dự kiến,

Một tab “Item” mới được bật theo mặc định trên ứng dụng Find My trong bản cập nhật iOS 14.5 beta đã khiến một số người dùng hy vọng rằng phụ kiện định vị và theo dõi AirTags sẽ sớm được trình làng. Apple cũng cho biết rằng, phiên bản iOS 14.5 sẽ được phát hành vào đầu mùa xuân, tuy nhiên thời gian phát hành cụ thể vẫn chưa thực sự rõ ràng.

Sự kiện mùa xuân của Apple dời sang tháng 4, có gì đặc biệt để người dùng chờ đợi? hình ảnh 3

Như vậy, người dùng và giới công nghệ sẽ lại tiếp tục chờ đợi đến sự kiện tháng 4 để chứng kiến sự ra mắt của những sản phẩm mới như: iPad, phụ kiện AirTags… Liệu rằng Apple sẽ mang đến những điều bất ngờ gì ngoài dự đoán của những chuyên gia? Hãy thường xuyên theo dõi Minh Hoàng Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất từ Apple nhé!mua điện thoại iphone cũ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone hải phòng uy tín

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | 07777.9999.5

 

Tưng bừng mừng đại lễ - Duy nhất ngày 21/4: Sale mạnh nhiều sản phẩm
Chào hè rực rỡ - Điện thoại giảm giá mạnh hết cỡ, lên đến 1.200.000 đồng
Facebook Youtube TikTok