Giỏ hàng

Apple tung iPhone 6 bản 32GB giá rẻ thay iPhone SE

Mới đây, hãng Apple đã tung ra mẫu iPhone 6 bản 32GB tại một số thị trường ở Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ. Được biết, nó sẽ thay thế mẫu iPhone SE đang ế khách của hãng tại những thị trường này.

Trong một động thái khá bất ngờ, hãng Apple đã cho ra mắt iPhone 6 phiên bản 32GB tại một số thị trường trọng điểm của hãng ở Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ hay Đài Loan.

Đặc biệt, mẫu iPhone 6 bản 32GB chỉ có màu vàng và nó sẽ thay thế vị trí của mẫu iPhone SE tại những thị trường này.

Ngoài thay đổi về dung lượng bộ nhớ, các thông số cấu hình của máy được giữ nguyên với màn hình kích thước 4.7-inch Retina, đóng gói chip xử lý Apple A8, RAM 1GB, pin dung lượng 1810mAh, camera chính 8MP, camera selfie 1.2MP cài sẵn iOS 8 trước khi xuất xưởng (hỗ trợ nâng cấp lên iOS 10.2 mới nhất).

iphone 6 32gb hải phòng

iPhone 6 bản 32GB đang được rao bán tại Đài Loan

iPhone 6 ra mắt vào năm 2014 với các phiên bản bộ nhớ là 16GB, 64GB và 128GB. Sản phẩm được xem là cuộc cách mạng về thiết kế của hãng Apple và từ đó cho đến thời điểm hiện tại phong cách thiết này vẫn được giữ nguyên.

Trước iPhone 6, Apple cũng thêm phiên bản 32GB tương tự cho iPhone 6s và bán ở mức giá thấp hơn nhằm lôi kéo thêm được khách hàng tiềm năng tại các thị trường mới nổi ở khu vực Châu Á.

Dự kiến, máy sẽ lên kệ vào giữa tháng này và nó sẽ được bán ra bởi các nhà bán lẻ thứ 3 mà không xuất hiện trên các trang bán lẻ của Apple. Hiện tại, mức giá iPhone 6 bản 32GB chưa được tiết lộ.

Được biết, nhà mạng Taiwan Mobile (Đài Loan) đang miễn phí iPhone 6 bản 32GB đi kèm với gói cước 45 USD/mỗi tháng và hợp đồng này có thời hạn lên tới 30 tháng.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng, iPhone 6 bản 32GB sẽ được lên kệ tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2017 với giá bán vào khoảng 10 triệu đồng.

Điện thoại 99K – Món quà nhỏ chan chứa tình yêu thương dành cho mọi người
Tưng bừng khai trương cơ sở 8 Minh Hoàng Mobile - Vận may trao tay, bốc thăm trúng ngay iPhone cực
Facebook Youtube TikTok