Giỏ hàng

Đây mới là thiết kế smartphone mà Samsung đang hướng tới cho tương lai

Smartphone tương lai của Samsung có thể đi kèm với màn hình không viền. Thậm chí các viền cạnh xung quanh cũng được sử dụng như là 1 màn hình bổ sung với các nút điều khiển cảm ứng.

Xem thêm: Samsung dùng nhầm iPhone quảng cáo cho Galaxy Note 9

Hình ảnh một smartphone như vậy đã xuất hiện trong một bằng sáng chế mới của Samsung vừa bị phát hiện có mặt tại WIPO (Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới).

Đây mới là mẫu smartphone của tương lai mà Samsung đang hướng tới

Tài liệu đệ trình tại WIPO đề cập đến smartphone màn hình gập, nhưng không có chi tiết nào liên quan đến các viền cạnh của máy, cho dù ở các viền cạnh vẫn hiển thị các biểu tượng, nút bấm… Đặc biệt hơn, smartphone trong bằng sáng chế còn tích hợp loa, cảm biến và camera trước ở bên dưới màn hình.

Đây mới là mẫu smartphone của tương lai mà Samsung đang hướng tới

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn không có cổng cắm tai nghe 3.5 mm cũng như cổng USB-C. Điều này cho thấy máy sẽ sạc và truyền tải dữ liệu, âm thanh không dây. Nhưng cũng có thể bằng sáng chế đã lược bỏ những chi tiết trên.

Đây mới là mẫu smartphone của tương lai mà Samsung đang hướng tới

Cuối cùng, tài liệu Samsung còn tiết lộ smartphone có thể có các yếu tố hình thức khác nhau, hình chữ nhật, đa giác… Hy vọng khoàng 3-4 năm nữa, 1 smartphone như vậy sẽ trở thành thực tế.

Facebook Youtube Top