Giỏ hàng

iPhone 11 sẽ có camera góc siêu rộng như Galaxy S10+

iPhone 11 (hoặc iPhone XI) đã xuất hiện nhiều hình ảnh với cụm 3 camera ở mặt sau từ đầu năm nay thay vì cụm kép của năm ngoái. Trang Bloomberg mới đây đã tiết lộ tính năng của camera thứ ba trên mẫu iPhone mới. Theo đó, đây sẽ là ống kính góc siêu rộng tương tự như Galaxy S10+. 

Xem thêm: Đây là các tính năng sẽ xuất hiện trên iPhone 11

Chưa có thông tin về thông số kỹ thuật của camera trên iPhone mới nhưng Galaxy S10+ có thể coi là model chụp siêu rộng tốt nhất hiện nay. Smartphone của Samsung có góc ống kính 12 mm, f/2.2, độ phân giải 16 megapixel và kích thước điểm ảnh là 1 micromet. 

iphone 11 hải phòng

bán iphone 11 max tại hải phòng

Ngoài camera, nguồn tin cũng tiết lộ iPhone 11 sẽ dùng chip xử lý mạnh nhất thế giới là Apple A13. Năm ngoái, chip A12 Bionic sử dụng trên iPhone XS Max và XR cho hiệu năng mạnh nhất tren AnTuTu, vượt qua cả Galaxy S10 với chip Snapdragon 855. 

iphone 11 hai phong

bán iphone 11 tại hải phòng

Về thiết kế, cả iPhone XS và XS Max thế hệ mới đều dày hơn bản cũ "khoảng nửa milimet". Ngay cả model chỉ dùng hai camera như iPhone XR cũng có cụm camera vuông như hai "người anh em". Máy nhiều khả năng cũng có tính năng sạc ngược không dây cho iPods. 

iphone 6s hải phòng

Bán iPhone 7 giá rẻ tại Hải Phòng

Facebook Youtube Top
--> -->