Giỏ hàng

LG chính thức xác nhận G7 ThinQ sẽ có màn hình LCD 6.1 inch tỷ lệ 19.5:9 siêu sáng, độ phân giải QHD+, có tính năng giấu tai thỏ

Dự kiến, G7 ThinQ, át chủ bài của LG trong năm 2017, sẽ được trình làng trong tuần tới. 

Trước thời điểm ra mắt một tuần, LG bất ngờ hé lộ một số thông tin về màn hình của smartphone cao cấp G7 ThinQ. Cụ thể, hãng điện tử Hàn Quốc xác nhận rằng G7 sẽ được trang bị công nghệ màn hình mới nhất của LG mang tên Super Bright Display.

Xem thêm: Smartphone tầm trung Mi 6x của Xiaomi có gì đặc biệt

LG tiết lộ thêm rằng màn hình G7 sẽ có kích thước 6.1 inch cùng độ phân giải QHD+ (3120 x 1440 pixel) và tỷ lệ 19.5:9. Và tương tự các mẫu smartphone khác ra mắt đầu năm nay, màn hình Full View trên G7 cũng có thiết kế tai thỏ.

Ngoài độ sáng được cải thiện, màn hình LCD mới của LG còn có những cải tiến về khả năng sử dụng điện. Công nghệ Super Bright Display cũng bao phủ toàn bộ 100% không gian màu DCI-P3. Cùng với đó, sẽ có 6 chế độ màn hình trong menu cài đặt gồm: Tự động, Sinh thái, Rạp phim, Thể thao, Game và Chuyên gia.

G7 ThinQ cũng có chức năng tăng độ sáng với khả năng lên tới 1.000nit nhằm cải thiện khả năng hiển thị khi ở ngoài trời. LG cũng chia sẻ rằng so với G6, viền cạnh dưới của G7 được giảm kích thước 50%.

LG chính thức xác nhận G7 ThinQ sẽ có màn hình LCD 6.1 inch tỷ lệ 19.5:9 siêu sáng, độ phân giải QHD+, có tính năng giấu tai thỏ - Ảnh 2.
Bên cạnh đó, theo LG, G7 ThinQ cũng sẽ có màn hình phụ ở cạnh trên tương tự LG V20, Màn hình phụ mới này có thể được dùng như thanh trạng thái và giấu đi tai thỏ hoặc kết hợp với màn hình chính để tạo ra một màn hình duy nhất với thiết kế tai thỏ.

Về thông số, LG G7 ThinQ sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Phía sau máy là camera 16MP và phía trước là camera 8MP.

LG sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 2/5 tại New York để trình làng G7 ThinQ. Sau đó, vào ngày 3/5 hãng này tiếp tục tổ chức một sự kiện khác để ra mắt G7 ThinQ tại Hàn Quốc.

Facebook Youtube TikTok