Giỏ hàng

Mua iPhone XS Max Lock, lời những 9 triệu liệu có nên?

Apple đã quyết định đánh một quả lớn vào cuối năm 2018 bằng việc cho ra mắt iPhone XS Max với giá cũng rất Max, còn iPhone XS Max lock thì sao? Rẻ hơn 9 triệu liệu có nên mua, trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về iPhone XS MAX:

Xem thêm: Apple mở rộng dịch vụ đổi iPhone cũ lấy máy mới để chống ế

Năm nay Apple đã cho ra mắt 3 phiên bản là iPhone XS, XS Max và XR gây nhiều đột phá nhưng iPhone XS Max vẫn thu hút hơn cả bởi vì:

Giá của iPhone XS Max đắt đỏ nhất trong 3 phiên bản ra mắt năm 2018

Lần đầu tiên Apple hỗ trợ 2 sim trên thiết bị của mình (sim vật lý và eSIM)

Hệ sinh thái cho công năng cao vượt trội.

Khi bán ra lập tức cháy hàng và được người tiêu dùng đánh giá cao, nhưng điều không phải ai cũng thích đó chính là giá cả, iPhone XS Max không còn đơn thuần là một thiết bị smartphone mà nó còn là một phụ kiện đắt tiền mà nhiều người dùng hướng tới.

iphone xs max lock hai phong

Giá lên sàn của sản phẩm này khi về tới Việt Nam lên tới 40 triệu khi về Việt Nam.

Nhưng đến thời điểm hiện tại đã hạ nhiệt khá nhiều, phiên bản quốc tế tại các hệ thống VN có giá trên 30 triệu dành cho phiên bản 64GB nhưng với mức giá này bạn vẫn cho là mức cao với mình, bạn có thể thoải mái hơn với phiên bản khoá mạng đã về tới Minh Hoàng Mobile.

iphone xs max lock hai phong

iPhone XS Max Lock có hệ sinh thái như bản quốc tế

Ưu điểm:

- Có thiết kế và ngoại hình giống với iPhone XS Max

- Có hệ sinh thái cấu hình giống với iPhone XS Max bao gồm, con chíp Apple A12, hệ điều hành iOS 12 Bionic, hỗ trợ 2 sim ( sim vật lý, eSIM), màn hình 6,5 inches, màn hình Super Amoled và lượng pin có thể sử dụng hơn một ngày trong vòng 25h, chuẩn chống nước IP 68.

Với phiên bản khoá mạng bạn có thể dùng với sim ghép, hiện tại sim ghép thế hệ thứ 2 bạn hoàn toàn có thể thảo sim ra và đổi sim khi đăng kí và mua máy.

Việc sử dụng iPhone XS Max trở nên rất dễ dàng, với mức giá tốt hơn 9 triệu tại Minh Hoàng Mobile.

Quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để nhấn được tư vấn về sản phẩm này.

Facebook Youtube TikTok