Khuyến mãi Khuyến mãi

Minh Hoàng Mobile - 10 năm khẳng định vị thế trong ngành bán lẻ công nghệ tại Hải Phòng

Minh Hoàng Mobile
Th 7 24/02/2024

VTV.vn- Với sự tận tâm và nhận được lòng tin của người tiêu dùng Hải Phòng, tạo được sự uy tín với các đối tác - Minh Hoàng Mobile sau 10 năm phát triển đã mở rộng đến 8 chi nhánh.

Từ một cửa hàng nhỏ bán điện thoại, phụ kiện điện thoại - Minh Hoàng Mobile sau 10 năm đã thành một doanh nghiệp bán lẻ công nghệ tại Hải Phòng với chuỗi 8 cửa hàng đồng bộ, được nhiều khách hàng tin yêu.

Minh Hoàng Mobile - Từ những bước đi "chập chững" đầu tiên

Mới khởi đầu lập nghiệp là những sự vất vả, lo sợ và đặc biệt là sự cạnh tranh của những ông lớn trên thị trường. Minh Hoàng Mobile đã bước vào thị trường với nhiều khó khăn và áp lực trước mặt và lớn nhất có lẽ chính là vòng xoáy của thị trường.

Anh Lê Minh Hoàng cùng đội ngũ trẻ và đầy nhiệt huyết

Những người đặt nền móng đầu tiên cho cửa hàng vẫn miệt mài làm việc, cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng, tạo dựng được sự tin tưởng, thân thiết và sự uy tín của thương hiệu.

Có thể nói rằng, những bước đi đầu tiên luôn là những điều khó khăn nhất, vất vả nhất và cũng dễ bỏ cuộc nhất với bất kỳ ai khởi nghiệp. Với đội ngũ của Minh Hoàng Mobile, slogan: "Khách hàng là người thân" được định vị là câu nói then chốt, quan trọng giúp thương hiệu có thể sống, tồn tại và phát triển.

Minh Hoàng Mobile và những bước phát triển "thần tốc"

Minh Hoàng Mobile luôn có những hoạt động hướng tới cộng đồng

Đối với những người trẻ như anh Hoàng và cộng sự, cửa hàng Minh Hoàng Mobile không chỉ là nơi buôn bán, kinh doanh mà còn mong muốn lớn nhất là mang tới giá trị cho cộng đồng. Mang đến những sản phẩm công nghệ hàng đầu tốt nhất đến với khách hàng.

Với sự tận tâm và nhận được lòng tin của người tiêu dùng Hải Phòng, tạo được sự uy tín với các đối tác - Minh Hoàng Mobile sau 10 năm phát triển đã mở rộng đến 8 chi nhánh khác nhau, trải dài khắp các quận huyện của thành phố, tự hào là đơn vị phân phối điện thoại - Laptop - Phụ kiện hàng đầu tại thành phố Cảng.

Minh Hoàng Mobile hiện có 8 cửa hàng tại thành phố Hải Phòng

Dù mở rộng nhiều chi nhánh hơn nhưng tôn chỉ của Minh Hoàng Mobile - "Lấy khách hàng là trung tâm - Khách hàng là người thân" vẫn không hề đổi thay. Đội ngũ nhân viên tại những chi nhánh mới luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng, giữ được nụ cười tươi và mang đến sự thoải mái, tin tưởng cho mỗi khách hàng. Luôn luôn trau dồi và học hỏi, tiếp bước những anh chị đi trước để thương hiệu luôn là một nơi đáng đến và đáng trải nghiệm.

Minh Hoàng Mobile - 10 năm khẳng định vị thế trong ngành bán lẻ công nghệ tại Hải Phòng

Dịch vụ chu đáo tận tình và luôn luôn thấu hiểu khách hàng

Thị trường đang ngày càng phát triển, nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao và những "ông lớn" trong ngành bán lẻ như FPT, thegioididong, Viettel Store... Ngày càng mở rộng tại thị trường Hải Phòng, tạo nên sự đa dạng, sự cạnh tranh của các đơn vị.

Trong bối cảnh như vậy, Minh Hoàng Mobile đang ngày càng nỗ lực mang đến dịch vụ trải nghiệm tốt nhất, là đơn vị cung cấp những sản phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay như iPhone, iPad, SamSung, Macbook,... Có mức giá cực kỳ cạnh tranh và thời gian bảo hành lâu dài. Luôn thay đổi, mang đến một địa chỉ uy tín số 1 cho người dân Hải Phòng khi có nhu cầu lên đời điện thoại, mua sắm thiết bị công nghệ mới.

Minh Hoàng Mobile luôn nhận được sự tin yêu, tin tưởng từ khách hàng

Không chỉ vậy, những sự kiện Sale (giảm giá) cuối tuần hay những ngày lễ lớn cũng là một điểm sáng của Minh Hoàng Mobile, là thời điểm mà mọi người có thể mua sắm thiết bị mới với mức giá tốt nhất. Điển hình như dòng iPhone 13 Series mới ra mắt, Minh Hoàng Mobile đã mang đến những sản phẩm chính hãng tốt nhất với mức giá phù hợp đến cho người tiêu dùng.

 

Trích dẫn: Báo Điện Từ VTV.VN

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok