Khuyến mãi Khuyến mãi

Vì sao dân công nghệ Hải Phòng "rỉ tai nhau" mua iPhone hãy đến Minh Hoàng Mobile ?

Minh Hoàng Mobile
Th 7 24/02/2024

(Dân trí) - iPhone 13 Series mới ra mắt thị trường ngay lập tức tạo nên một "cơn bão lớn". Tại Việt Nam, muốn sở hữu iPhone 13 người dùng sẽ thường đặt hàng qua FPT, Thegioididong,... Ở Thành phố Hải Phòng, Minh Hoàng Mobile cũng được người dân ưu tiên hàng đầu.

Minh Hoàng Mobile - Một hệ thống phân phối uy tín và lâu năm tại thành phố Cảng. 

Mua iPhone giá tốt - Nhớ đến Minh Hoàng Mobile.

Đã từ lâu, người dân yêu công nghệ tại thành phố Hải Phòng, có nhu cầu lên đời điện thoại, laptop hay máy tính bảng luôn nói với nhau rằng: "Có mua điện thoại hay mua đồ công nghệ giá rẻ thì cứ qua Minh Hoàng Mobile". Phải nói rằng, Minh Hoàng Mobile không phải là một hệ thống lớn trải dài toàn quốc nhưng riêng tại thành phố Hoa Phượng Đỏ - Đây là một cái tên khiến nhiều ông lớn bán lẻ trong ngành phải đắn đo. 

Minh Hoàng Mobile là sự kết tinh của những người con đất Cảng mong muốn có một thương hiệu 100% Hải Phòng, mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, giá rẻ và chế độ bảo hành lâu dài cho người dân. Với tôn chỉ không thay đổi qua hơn 10 năm qua là: "Khách hàng là người thân" - Đây là một thương hiệu uy tín số 1 trong lòng người dân Hải Phòng hiện nay.

Thương hiệu có hơn 10 năm phát triển.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển với những xoay chuyển thời cuộc và là một đơn vị đồng hành trong sự phát triển của thành phố - Minh Hoàng Mobile hiện là một hệ thống phân phối uy tín, lâu năm và được biết đến rộng rãi tại thành phố Cảng.

Mua iPhone 13 tại Minh Hoàng Mobile có mức giá cực kỳ hấp dẫn

Minh Hoàng Mobile là đơn vị phân phối iPhone 13 chính hãng giá tốt.

Ngay khi có thông tin iPhone 13 được tập đoàn công nghệ Apple chính thức giới thiệu tới toàn thế giới, đội ngũ cán bộ của Minh Hoàng Mobile đã nhanh chóng họp, đưa ra những quyết sách nhanh chóng nhằm đưa sản phẩm về tới tay người dùng Hải Phòng sớm nhất - Giá tốt nhất và đặc biệt là phải đúng thời gian, chế độ bảo hành phải tốt nhất. 

Chính vì vậy, ngay sau đó đơn vị đã có những chiến lược bài bản, đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như: Thu cũ đổi mới iPhone 13, đặt trước iPhone 13 giá tốt nhất, trả góp 0%,.... Các chương trình được đưa ra nhằm mang đến cho khách hàng một đơn vị phân phối uy tín, nhiều kinh nghiệm và luôn "giữ chữ tín" như chính con người Hải Phòng vậy.

Giá bán tại Minh Hoàng Mobile luôn tốt nhất thị trường.

Khi sở hữu iPhone 13 Series tại Minh Hoàng Mobile thông qua các chương trình có trước, quý khách hàng sẽ sở hữu một sản phẩm công nghệ hàng đầu với mức giá cực kỳ tốt, cực kỳ hấp dẫn, cùng với đó là "cơn mưa" quà tặng và ưu đãi kèm theo khi sở hữu siêu phẩm công nghệ hàng đầu thế giới. 

Minh Hoàng Mobile mang đến cho người dùng trải nghiệm và sở hữu iPhone 13 sớm nhất Hải Phòng, giá tốt nhất và đặc biệt chính là chế độ bảo hành vô cùng tốt, lâu dài lên đến 3 năm - Đây chính là một đặc điểm nổi bật mà hệ thống này mang đến những giá trị cốt lõi cho người dùng. 

Chế độ bảo hành lên đến 3 năm đảm bảo cho quý khách hàng khi sở hữu iPhone 13 sẽ luôn an tâm sử dụng, chắc chắn là sản phẩm chính hãng do Apple phát triển. Thoải mái trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao vượt bậc, những trò chơi game 3D hay chỉnh sửa video 4k sắc nét.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Minh Hoàng Mobile có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn tự trau dồi kiến thức để xử lý được những sản phẩm đời mới nhất, các trung tâm cũng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt trong chuyên môn sửa chữa điện thoại và các sản phẩm công nghệ khác.

 

Trích Dẫn: Báo Điện Tử dantri.vn

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok