Giỏ hàng

7 tuyệt chiêu sử dụng camera iPhone 11 cực đỉnh

Loạt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ra đời mang theo rất nhiều những tính năng cải tiến vượt trội. Một trong những nâng cấp được người dùng yêu thích và quan tâm nhất vẫn là camera. Nếu bạn nắm được những “tuyệt chiêu” sử dụng camera iPhone 11 cực kì hữu ích này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu những tấm hình, những video cực kì chất lượng và ấn tượng đấy.

1. Chọn độ phân giải và tốc độ khung hình sao cho thích hợp

Trong ứng dụng Camera, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng quay video bằng cách nhấn vào biểu tượng độ phân giải ở góc phải trên cùng của ứng dụng. Còn nếu bạn muốn điều chỉnh nhiều hơn, hãy vào Cài đặt > Camera. Tại đây bạn có thể thay đổi độ phân giải, tốc độ khung hình, định dạng quay video, âm thanh,…

iPhone 11 có thể lựa chọn quay video ở chất lượng HD, Full HD hay 4K. Dĩ nhiên, 4K sẽ là lựa chọn tốt nhất, nhưng bù lại chiếc iPhone của bạn phải đủ bộ nhớ vì dung lượng video 4K rất lớn. Chính vì thế, nếu quay nhiều video thì bạn nên chọn chất lượng HD hoặc Full HD.

7 tuyệt chiêu sử dụng camera iPhone 11 cực đỉnh

2. Tạo ấn tượng với Slow motion

iPhone 11 hỗ trợ bạn quay video dạng Slow motion với tốc độ lên đến 40 khung hình/giây ở chất lượng Full HD. Thế nhưng, để quay với chất lượng tốt nhất thì bạn phải đảm bảo điều kiện ánh sáng thật đầy đủ. Nếu bạn quay Slow motion ở điều kiện ánh sáng yếu thì khi xem trên những màn hình lớn như TV, nhược điểm sẽ lộ ra rất rõ.

3. Lựa chọn chiều quay video

Bạn có thể quay video theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy theo mục đích của mình. Nếu để đăng Instagram thì nên chọn chiều dọc, còn đăng Youtube thì quay chiều ngang sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn muốn ghép nhiều video lại với nhau, bạn nên đồng bộ chiều quay của các video để lúc chỉnh sửa hay ghép video sẽ dễ dàng và chất lượng hơn.

7 tuyệt chiêu sử dụng camera iPhone 11 cực đỉnh hình ảnh 2

4. Chủ động nhanh với tính năng QuickTake

Chỉ có trên iPhone 11, QuickTake cho phép bạn chuyển nhanh từ chế độ chụp ảnh sang chế độ  quay video. Trong Camera, bạn nhấn giữ nút chụp để quay video, thả tay ra thì video sẽ dừng lại. Muốn khóa nút chụp để tiếp tục quay, bạn chỉ cần nhấn giữ nút chụp và kéo sang biểu tượng ổ khóa.

5. Chỉnh sửa video ngay tại ứng dụng Ảnh

Hiện tại với ứng dụng Ảnh, bạn có thể xoay, cắt, điều chỉnh màu sắc hoặc phơi sáng cho video của mình mà không cần ứng dụng bên thứ ba. Để chỉnh sửa, bạn chỉ cần chọn video trong ứng dụng Ảnh, nhấn Edit. Trong giao diện chỉnh sửa, bạn có thể cắt, xoay video, điều chỉnh độ phơi sáng, làm nổi bật, điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản và các tính năng khác của video. Ngoài ra bạn có thể áp dụng các bộ lọc cho video, lưu ý rằng video càng dài thì iPhone sẽ càng mất nhiều thời gian để áp dụng các chỉnh sửa và thay đổi.

7 tuyệt chiêu sử dụng camera iPhone 11 cực đỉnh hình ảnh 3

6. Sử dụng vòng quay Zoom chuyên nghiệp

iOS 13 mang đến cho bạn tính năng Zoom Dial hoàn toàn mới, bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng phóng to để chọn độ Zoom 1x, 2x hoặc 0,5x. Sau đó, bạn trượt mặt số để phóng to hay thu nhỏ hình ảnh trong video tùy ý. Lưu ý là iPhone hỗ trợ zoom quang học và zoom kĩ thuật số. Trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được bổ sung thêm camera tele thứ ba với độ phóng đại gấp 2x, vì thế bạn có thể thoải mái quay video ở bất kì độ phóng đại nào với chất lượng tốt nhất.

7. Kiểm soát phơi sáng và lấy nét tự động

Nếu bạn muốn điều chỉnh độ phơi sáng, hãy chạm vào màn hình iPhone nơi mà bạn muốn lấy nét, một điểm hình vuông màu vàng sẽ xuất hiện. Bên cạnh hình vuông có thanh chỉnh, bạn kéo núm để điều chỉnh độ sáng cho phù hợp nhất.

Để khóa phơi sáng và tự động lấy nét, bạn chỉ cần chạm và giữ trên màn hình cho đến lúc xuất hiện dòng chữ “AE/AF Lock”. Để tắt, bạn chạm vào màn hình thêm một lần nữa. Đây là 1 tuyệt chiêu sử dụng camera iPhone 11 cực đỉnh đấy nhé!

Minh Hoàng Mobile là một địa chỉ tin cậy, 1 thương hiệu uy tín toàn quốc do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi luôn cam kết mang lại giá trị tốt nhất, sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tâm dành cho các khách hàng. 

iphone uy tín tại hải phòng

Minh Hoàng Mobile điện thoại iphone hải phòng chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng, bao gồm: Hàng phân phối chính ngạch VN/A, hàng xách tay phiên bản bản quốc tế và bản lock, có cả hàng mới Fullbox 100% nguyên seal với giá rẻ hơn thị trường và phiên bản likenew, hàng lướt đẹp 99% qua sử dung được quan tâm bởi đông đảo khách hàng với chính sách bảo hành mặc định 3 năm. Các bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng để có thể chọn mua iPhone 11 Pro Max giá rẻ nhất Hải Phòng tại những địa chỉ sau đây.

- Cơ sở 1: 147 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

- Cơ sở 2: 207 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng

- Cơ sở 3: 551 Hùng Vương – Quán Toan – Ngô Quyền – Hải Phòng

- Cơ sở 4: 29B Đà Nẵng – Núi Đèo – Thủy Nguyên – Hải Phòng

Facebook Youtube TikTok